Tin Tức

Cách đăng hàng chục bài post bán hàng lên Facebook chỉ bằng cú click

Việc đăng các bài post bán hàng trên group facebook sẽ giúp cho sản phẩm của bạn tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn. Nhưng bạn không thể cùng lúc đăng nhiều bài viết bằng nhiều tài khoản lên các group được, nếu thao tác quá nhanh sẽ bị vi… Xem Tiếp »

September 13, 2019

Lượt theo dõi facebook là gì? Lượt theo dõi ảo trên Facebook có tác dụng gì?

Lượt theo dõi trên Facebook có 2 loại là theo dõi ảo và theo dõi thật. Theo dõi ảo tăng rất nhanh với số lượng cực lớn, nhưng thực tế chỉ giúp cho con số lớn dần lên nhưng tương tác sẽ không tăng từ lượt theo dõi ảo đó…. Xem Tiếp »

September 5, 2019

Cách đăng ký các khóa học miễn phí với phần mềm Ninja

Để phục vụ nhu cầu đông đảo của anh em marketing cũng như những người bán hàng online, phần mềm Ninja tổ chức các khóa học miễn phí cho khách hàng. Giới thiệu khóa học của phần mềm Ninja Hướng tới việc giải quyết những khó khăn mà khách hàng… Xem Tiếp »

August 9, 2019

Cách lấy bài đăng từ Facebook qua các trang tự động bằng Ninja Auto Post

Việc bạn có nhiều fanpage, và mỗi lần đăng bài facebook tự động bạn phải cấu hình từng fanpage sẽ mất khá nhiều thời gian. Vì thế, tính năng lấy bài đăng từ Fanpage của Ninja Auto Post mới được cập nhật sẽ giúp bạn đăng tự động lên tất… Xem Tiếp »

August 5, 2019

Cài đặt cấu hình tham gia nhóm tự động bằng phần mềm Auto post facebook

Bán hàng trên group là một trong những hình thức bán hàng trên facebook hiệu quả, và việc sử dụng phần mềm Auto post facebook để lên lịch tham gia nhóm tự động là điều cần thiết. Tham khảo các bước để lên lịch và cài đặt cấu hình tham… Xem Tiếp »

July 18, 2019

Uptop bài viết tự động hàng loạt bằng phần mềm đăng bài Facebook Ninja Auto Post

Với phần mềm đăng bài Facebook tự động sẽ giúp bạn uptop đẩy bài viết của bạn lên đầu nhóm. Nếu việc này không thực hiện sẽ khiến cho bài viết của bạn đẩy xuống dưới, nhận được ít sự quan tâm của khách hàng, tiếp cận thấp. Vì thế,… Xem Tiếp »

June 28, 2019

Lập lịch đăng dễ dàng trên nhiều tài khoản bằng phần mềm Auto Post Facebook

Auto Post Facebook là tính năng hấp dẫn nhất của phần mềm đăng bài tự động Ninja Auto Post. Để đăng bài hiệu quả, ngoài tính năng đăng bài ngay, bạn hoàn toàn có thể lập lịch đăng dễ dàng trong thời gian thiết lập theo mong muốn của bạn…. Xem Tiếp »

June 21, 2019

Cách bán hàng trang cá nhân Facebook hiệu quả nhất 2019

Bán hàng trang cá nhân Facebook là một trong những hình thức bán hàng được nhiều người lựa chọn, từ những người mới bắt đầu đến những người bán lâu năm. Nhưng làm sao để bán hàng trên trang cá nhân hiệu quả nhất 2019, hãy tham khảo những bí quyết… Xem Tiếp »

June 14, 2019

Tổng hợp 15 nhóm bán hàng Facebook hiệu quả nhất 2019

Bán hàng trên Group được xem là hình thức bán hàng vô cùng tiềm năng. Nhưng làm sao để tìm ra các nhóm để bán hàng hiệu quả trong hàng nghìn nhóm? Phần mềm Auto Post sẽ giúp bạn bán hàng bứt phá doanh thu với top 15 nhóm bán… Xem Tiếp »

May 27, 2019

Mẹo bán hàng Facebook ra đơn ầm ầm cho các bà mẹ bỉm sữa

Thương trường như chiến trường cạnh tranh vô cùng khắc nghiệt, đặc biệt là bán hàng trên Facebook. Làm sao để sống sót và phát triển là vấn đề nhiều người quan tâm. Cách đăng tin Facebook với mẹo bán hàng giúp các bà mẹ bỉm sữa ra đơn ầm… Xem Tiếp »

May 27, 2019
Page 1 of 2 1 2