Tin Tức

Khách hàng tiềm năng ở đâu- học cách bán hàng trên facebook

Bán hàng trên facebook nhưng bạn chưa biết cách khai thác khách hàng tiềm năng của mình? Bạn chưa xác định được tệp khách hàng của mình nằm ở đâu, ai mới chính là những người bạn nên tiếp cận, hướng đến và chăm sóc. Định vị được khách hàng… Xem Tiếp »

June 29, 2020

Dịch vụ share livestream mới nhất tại phần mềm Ninja

Khi nhu cầu mua hàng online ngay một tăng, người bán hàng thông minh thời 4.0 kinh doanh như thế nào để đáp ứng đủ, đúng nhu cầu của khách hàng. Share Livestream nhanh chóng trở thành xu hướng bán hàng online hiệu quả. Để đạt được lượng xem cao,… Xem Tiếp »

June 25, 2020

3 cách phân tích Fanpage đối thủ cực chất không thể bỏ qua

Nếu bạn, doanh nghiệp của mình đang bán hàng trên fanpage facebook, chạy nhiều những chiến dịch những vẫn không đạt được hiệu quả như mong đợi. Trong khi đó fanpage đối thủ lại hoạt động và phát triển cực kì mạnh mẽ. Bạn có băn khoan và muốn tìm… Xem Tiếp »

June 23, 2020

Cách tăng tương tác fanpage hiệu quả với thao tác đăng bài

Bán hàng Online trở nên phát triển mạnh mẽ và cuốn hút người kinh doanh hơn bao giờ hết. Chính vì vậy, người kinh doanh cũng đối mặt với nhiều vấn đề cạnh tranh ngày cao và gay gắt hơn. Fanpage facebook là nền tảng được nhiều doanh nghiệp, cá… Xem Tiếp »

June 18, 2020

Cách tạo Facebook shop trong bán hàng online facebook 2020

Bán hàng Online Facebook ngày càng trở nên phát triển và là xu hướng kinh doanh Online cực kì hiệu quả. Facebook là một kênh mạng xã hội lớn, những tiện ích mà kênh này mang lại lại cực kì hiệu quả dành cho dân kinh doanh. Fanpage facebook, Group… Xem Tiếp »

June 11, 2020

Giải pháp bán hàng online facebook cho người kinh doanh 2020

Bán hàng online đang dần trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn để phát triển và kiếm thêm thu nhập cho mình. Ngay cả những bạn sinh viên, học sinh, người làm công sở cho đến các mẹ bỉm sữa,.. họ sẵn sàng dành thời gian rãnh của… Xem Tiếp »

June 6, 2020

Có nên xây dựng fanpage trong kinh doanh?

Fanpage là nơi để kết nối, hiển thị doanh nghiệp đến với cộng đồng. Một fanpage chất lượng sẽ thúc đẩy và hỗ trợ việc kinh doanh của bạn, doanh nghiệp hay tổ chức hiệu quả hơn nhiều. Vậy thì tầm quan trọng của fanpage như thế nào? Có nên… Xem Tiếp »

June 1, 2020

Phần mềm quảng cáo bán hàng và giải pháp hút khách cho ngành du lịch

Ngành du lịch chìm vào ” ngủ đông” trong đại dịch Covid-19. Vậy để vực dậy phát triển và ổn định công việc thì các tổ chức, doanh nghiệp,,.. dịch vụ cần làm gì. Làm thế nào để khách hàng biết đến bạn. Bạn và doanh nghiệp đã, đang và… Xem Tiếp »

May 27, 2020

Bắt đầu kinh doanh Online với phần mềm bán hàng facebook

Kinh doanh Online trên facebook nhanh chóng trở thành lựa chọn của nhiều người, đặc biệt là các chị em bỉm sữa. Bán hàng trên facebook có dễ không? Dễ nhưng cũng có cái khó. Thuận lợi nhưng cũng có nhiều bất cập. Có ra đơn, tăng thu nhập nhưng… Xem Tiếp »

May 23, 2020

Đăng bài facebook chiếm hết thời gian- Giải pháp với phần mềm đăng bài quảng cáo

Đăng bài bán hàng trên facebook không phải là công việc quá xa lạ với những ai bán hàng Online. Đặc biệt đối với những bà mẹ bỉm sữa, khi muốn duy trì công việc bán hàng Online của mình nhưng post facebook ở nhiều nick lại chiếm gần như… Xem Tiếp »

May 20, 2020
Page 1 of 5 1 2 3 4 5