Phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook với Chợ Online mùa dịch Covid

  
  
  March 23, 2020  

Xu hướng mua sắm của người dân thay đổi nhanh chóng nhất là trong mùa dịch Covid-19. Họ chuyển từ mua sắm trực tiếp sang mua sắm online thay vì phải ra đường tụ tập nơi đông người nhiều. Chính vì vậy chợ online bùng nổ và phát triển mạnh mẽ. Người kinh doanh cũng dẫn chuyển sang phương thức bán hàng phù hợp với nhu cầu của thị trường. Phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook – Ninja Auto Post hỗ trợ bạn hoàn toàn tự động tốt nhât cho kinh doanh online trên kênh facebook. Bài viết dưới đây sẽ chia sẽ tới bạn 

1. Chợ Online mùa dịch 2020

Covid 19 khiến  người tiêu dùng dần thay đổi thói quen mua sắm của mình. Để hạn chế việc tập trung nơi đông người ở các khu mua sắm, trung tâm thương mại, nhiều người lựa chọn mua hàng online. Nhiều mặt hàng trở nên phổ biến trong nhu cầu của người dân : quần áo, đồ ăn, giày dép, vật dụng sinh hoạt ,… Nhu cầu này ngày một tăng cao, kéo theo sự phát triển của internet, các cửa hàng phải làm gì để tiếp tục bán hàng hóa? Lựa chọn dành cho những người kinh doanh đó chính là bán hàng online facebook. Xuất phát từ nhu cầu cũng như thị trường, nhiều chợ online mọc lên nhanh chóng.

                                      Chợ online xuất hiện ngày càng nhiều và phát triển mạnh mẽ

2. Lợi ích của bán hàng trên Profile cá nhân

Ngoài Fanpage hay Group là 2 kênh bán hàng trên facebook hiệu quả và chuyên nghiệp thì bán hàng trên trang facebook cá nhân cũng mang lại hiệu quả cho người kinh doanh online. Dùng trang facebook cá nhân để bán hàng đem lại những ưu điểm khác biệt hơn so với Group và Fanpage:

  • Nhanh chóng thu hút được lượng  tiếp cận. Lượng tiếp cận chủ yếu của kênh bán hàng cá nhân profile  là bạn bè của tài khoản. Facebook sẽ ưu tiên hiển thị bài viết của bạn bè trước. Vì vậy lượng tiếp cận khi đăng bài bán hàng là tăng nhanh đáng kể hơn với group hay fanpage
  • Có được tệp khách hàng mục tiêu chất lượng: Thông thường bạn sẽ chọn các mặt hàng phù hợp với list danh sách bạn bè của mình. Lựa chọn mặt hàng bán cũng là cách thức bạn có được tệp khách hàng chất lượng và sẵn có rồi. Giai đoạn này còn giúp bạn tiết kiệm được một phần thay vì phải chi trả cho quảng cáo Facebook Ads để thu hút khách hàng.
thuận lợi của bán hàng cá nhân facebook

                                              Bán hàng trên facebook cá nhân có những thuận lợi gì?

Tìm hiểu thêm: Phần mềm Ninja Fanpagequản lý comment inbox facebook số lượng lớn hỗ trợ đắc lực cho anh em kinh doanh trên kênh Fanpage Facebook.

3. Phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook

Bên cạnh tiện ích khi bán hàng ngay trên facebook cá nhân thì chắc chắn bạn cũng sẽ không tránh khỏ nhiều khó khăn với các cơ chế quản lí của Facebook. Vậy làm thế nào để bán hàng hiệu quả nhất trên Facebook tại trang cá nhân. Phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook – Ninja Auto Post chính là giải pháp cho bạn. Với nhiều tính năng thông minh, phần mềm hỗ trợ kinh doanh Online, đăng tin, up bài bán hàng hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

  

tính năng phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook

   Tính năng thông minh của phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook- Ninja Auto Post

Xem thêm: Tại sao nên sử dụng phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook– Ninja Auto post cho bán hàng online

BÁO GIÁ SỬ DỤNG PHẦN MỀM

báo giá phần mềm

                                                          Bảng báo giá sử dụng phần mềm của Ninja

VIDEO GIỚI THIỆU PHẦN MỀM AUTO POST

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Liên hệ hôm nay nhận ngay ưu đãi:

 ☎ Mr Đạt : 0963.708.445

 ☎ Mr Tuân : 0946.426.583

 ☎ Mr Anh : 0967.499.566

 ☎ Mr Hưng : 0866.754.728

 ☎ Mr An: 0964.298.151

 ☎ Ms Hường: 08.6675.1032

 ☎ Ms Thảo: 08.6979.4108

 ☎ Hotline: 0246.660.9469

CÁC BÀI VIẾT KHÁC