HƯỚNG DẪN

Tổng hợp đầy đủ cách sử dụng các tính năng Ninja Auto Post

Với tính năng ưu việt như tự động đăng tin Facebook lên Group đa nền tảng với số lượng lớn, tự động tìm kiếm và tham gia nhóm vô cùng hiệu quả theo taget. Ninja Auto Post là phần mềm hiệu quả giúp bạn giải quyết mọi vấn đề nhanh… Xem Tiếp »

June 25, 2019

Update mới nhất cách nhập tài khoản Facebook vào phần mềm auto post

Ninja Auto Post là phần mềm đăng bài tự động lý tưởng cho các bà mẹ bỉm sữa đang bán hàng online. Với tình trạng facebook fix như hiện nay, để hạn chế checkpoint tài khoản khi đăng nhập vào phần mềm auto post của Ninja bạn tham khảo 2… Xem Tiếp »

September 18, 2019

Các bước mời like fanpage từ tệp ID Profile bằng phần mềm Auto Post

Nếu bạn có nhiều fanpage thì việc mời like từng fanpage sẽ mất rất nhiều thời gian. Vì thế, sử dụng phần mềm auto post bán hàng facebook tự động Ninja Auto Post bạn sẽ dễ dàng mời like fanpage hàng loạt từ tệp id profile hoặc từ danh sách… Xem Tiếp »

August 13, 2019

Cách lấy bài đăng từ Facebook qua các trang tự động bằng Ninja Auto Post

Việc bạn có nhiều fanpage, và mỗi lần đăng bài facebook tự động bạn phải cấu hình từng fanpage sẽ mất khá nhiều thời gian. Vì thế, tính năng lấy bài đăng từ Fanpage của Ninja Auto Post mới được cập nhật sẽ giúp bạn đăng tự động lên tất… Xem Tiếp »

August 5, 2019

Cài đặt cấu hình tham gia nhóm tự động bằng phần mềm Auto post facebook

Bán hàng trên group là một trong những hình thức bán hàng trên facebook hiệu quả, và việc sử dụng phần mềm Auto post facebook để lên lịch tham gia nhóm tự động là điều cần thiết. Tham khảo các bước để lên lịch và cài đặt cấu hình tham… Xem Tiếp »

July 18, 2019

Uptop bài viết tự động hàng loạt bằng phần mềm đăng bài Facebook Ninja Auto Post

Với phần mềm đăng bài Facebook tự động sẽ giúp bạn uptop đẩy bài viết của bạn lên đầu nhóm. Nếu việc này không thực hiện sẽ khiến cho bài viết của bạn đẩy xuống dưới, nhận được ít sự quan tâm của khách hàng, tiếp cận thấp. Vì thế,… Xem Tiếp »

June 28, 2019

Lập lịch đăng dễ dàng trên nhiều tài khoản bằng phần mềm Auto Post Facebook

Auto Post Facebook là tính năng hấp dẫn nhất của phần mềm đăng bài tự động Ninja Auto Post. Để đăng bài hiệu quả, ngoài tính năng đăng bài ngay, bạn hoàn toàn có thể lập lịch đăng dễ dàng trong thời gian thiết lập theo mong muốn của bạn…. Xem Tiếp »

June 21, 2019

Hướng dẫn đăng bài lên nhóm tự động bằng Ninja Auto Post

Phần mềm đăng bài lên nhóm tự động Ninja Auto Post sẽ giúp bạn giải quyết việc đăng bài thủ công và không được duyệt bài đăng. Nếu đang sử dụng phần mềm đăng bài tự động Auto Post Facebook, hãy tham khảo cách đăng bài lên nhóm sau đây để… Xem Tiếp »

June 19, 2019

Hướng dẫn nhập tài khoản vào phần mềm đăng tin Facebook Ninja Auto Post

Ninja Auto Post là phần mềm đăng tin Facebook tự động bằng nhiều tài khoản một cách chuyên nghiệp. Nếu bạn đang sử dụng Ninja Auto Post, phần mềm Ninja sẽ hướng dẫn bạn cách nhập tài khoản để bắt đầu sử dụng có hiệu quả. Hướng dẫn nhập tài… Xem Tiếp »

June 19, 2019

Hỗ trợ tham gia Nhóm hiệu quả bằng phần mềm Ninja Auto Post

Việc thường xuyên phải ngồi máy tính để tham gia nhóm, tương tác nhóm là một trong những khó khăn của rất nhiều người kinh doanh, đặc biệt là các bà mẹ bỉm sữa. Sử dụng Phần mềm đăng bài lên Group sẽ giúp bạn hỗ trợ cách tham gia nhóm… Xem Tiếp »

May 27, 2019
Page 1 of 2 1 2