HƯỚNG DẪN

Phần mềm Auto Post đăng bài kèm ảnh tự động như thế nào?

Phần mềm Auto Post với cơ chế thông minh và hoạt động hiệu quả luôn đem lại cho người kinh doanh Online những trải nghiệm chuyên nghiệp. Tiếp cận với nhiều khách hàng, khách hàng tiềm năng và khách hàng hứng thú hơn với sản phẩm của bạn. Không chỉ… Xem Tiếp »

April 7, 2020

Ninja Auto Post hướng dẫn uptop bài viết

Bán hàng trên Facebook qua kênh Group là một ý tưởng cực kì thông minh. Bên cạnh nhiều thuận lợi mà Group mang lại, người bán hàng cũng vướng phải nhiều hạn chế nhất định. Làm thế nào để bài đăng của bạn tiếp cận với khách hàng nhanh và… Xem Tiếp »

March 29, 2020

Hướng dẫn đăng bài và lên lịch đăng lên nhóm bằng phần mềm Auto Post

Phần mềm  Auto Post với tính năng thông minh đăng bài lên nhóm và cho phép lên lịch đăng trước hỗ trợ hiệu quả trong công việc đăng tin trên tài khoản facebook. Nếu đang sở hữu nick facebook cho việc kinh doanh Online vậy thì hãy sử dụng Ninja… Xem Tiếp »

March 20, 2020

Auto Post Facebook click mời like Fanpage tự động như thế nào?

Bạn quản lí nhiều fanpage. Fanpage hỗ trợ phục vụ cho việc kinh doanh của bạn. Auto Post Facebook có thật sự hiệu quả cho bạn trong việc quản lí một hay rất nhiều fanpage của mình. Mời bạn bè like tự động fanpage là một tính năng hay của… Xem Tiếp »

March 18, 2020

Đăng tin bằng phần mềm đăng bài tự động như thế nào?

Phần mềm đăng bài tự động là công cụ hỗ trợ thông đắc lực trong tương tác,chăm sóc và bán hàng facebook. Sử dụng Ninja Auto Post giúp ích gì cho bạn trong thời đại kinh doanh Online nhất là trong công việc đăng bài facebook? Hãy cũng phần mềm Ninja… Xem Tiếp »

March 12, 2020

Phần mềm Auto Post- Hướng dẫn cách tham gia nhóm tự động

Việc đăng bài, tương tác và tham gia các hội nhóm là những công việc hỗ trợ đắc lực cho kinh doanh trên facebook. Phần mềm Auto Post với tính năng tìm kiêm và tham gia nhóm một cách tự động sẽ giúp các tài khoản dễ dàng tiếp cận… Xem Tiếp »

March 10, 2020

Đăng bài lên nhóm bằng phần mềm Auto Post như nào?

Đăng bài tự động lên Group được xem là tính năng thông minh, dễ dàng sử dụng và hoạt động hiệu quả qua những click nhanh chóng của phần mềm  Auto Post. Bạn đang sở hữu nick facebook cho việc kinh doanh Online? Vậy thì đừng ngần ngại trải nghiệm… Xem Tiếp »

March 7, 2020

Update mới nhất cách nhập tài khoản Facebook vào phần mềm auto post

Ninja Auto Post là phần mềm đăng bài tự động lý tưởng cho các bà mẹ bỉm sữa đang bán hàng online. Với tình trạng facebook fix như hiện nay, để hạn chế checkpoint tài khoản khi đăng nhập vào phần mềm auto post của Ninja bạn tham khảo 2… Xem Tiếp »

September 18, 2019

Các bước mời like fanpage từ tệp ID Profile bằng phần mềm Auto Post

Nếu bạn có nhiều fanpage thì việc mời like từng fanpage sẽ mất rất nhiều thời gian. Vì thế, sử dụng phần mềm auto post bán hàng facebook tự động Ninja Auto Post bạn sẽ dễ dàng mời like fanpage hàng loạt từ tệp id profile hoặc từ danh sách… Xem Tiếp »

August 13, 2019

Cách lấy bài đăng từ Facebook qua các trang tự động bằng Ninja Auto Post

Việc bạn có nhiều fanpage, và mỗi lần đăng bài facebook tự động bạn phải cấu hình từng fanpage sẽ mất khá nhiều thời gian. Vì thế, tính năng lấy bài đăng từ Fanpage của Ninja Auto Post mới được cập nhật sẽ giúp bạn đăng tự động lên tất… Xem Tiếp »

August 5, 2019
Page 1 of 2 1 2